BƯỚC ĐẦU QUAN TRỌNG TRONG VIỆC KINH DOANH

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng luôn luôn gắt gao. Có rất nhiều áp lực đè nặng lên những người chủ nhân. Từ việc tìm hiểu thị trường đến thu hút khách hàng. Thiết kế nội thất nhà hàng đem lại cho khách hàng không gian ẩm thực hài hòa, thư thái và thoải mái nhất. Nhà hàng giờ đây không chỉ đơn thuần là nơi mọi người tới thưởng thức các món ăn ngon mà còn là nơi thư giãn, nơi tiếp khách.

Chính vì thế, các chủ nhà hàng luôn hiểu được rằng, để có thể thu hút được các vị khách đến với nhà hàng ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ thì cách bài trí nội thất nhà hàng cũng có sức ảnh hưởng rất lớn tới quyết định lựa chọn của thực khách.

Sau nhiều năm kinh nghiệm, Nội thất Phát Tài đã thiết kế thi công nội thất nhà hàng ở khắp mọi nơi. Từ những mẫu nhà hàng kiểu Pháp, Nhật… và phong cách từ nhiều quốc gia khác nhau.

XÁC ĐỊNH PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG

Phong cách thiết kế nội thất ngày nay rất đa dạng. Các phong cách thiết kế dù mới xuất hiện hay đã tồn tại hàng trăm năm vẫn luôn có sức hút nhất định. Không phải ngẫu nhiên mà các xu hướng này ra đời và tồn tại theo thời gian lâu đến vậy. Bạn hãy tham khảo các phong cách thịnh hành dưới đây:THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG THEO MÔ HÌNH KINH DOANH

Mỗi mô hình kinh doanh nhà hàng sẽ có một phương thức thiết kế riêng. Chúng đảm bảo cho việc kinh doanh được thuận lợi. Bên cạnh đó, việc xác định được mô hình kinh doanh cũng góp phần đẩy nhanh quá trình lên ý tưởng thiết kế nhà hàng hơn. Binba Decor chia thành các mô hình nhà hàng tương ứng như sau:

Nhà hàng buffet

Nhà hàng alacarte

Nhà hàng nướng BBQ

Nhà hàng hải sản

Nhà hàng chay

Nhà hàng thức ăn nhanh

Nhà hàng đặc sản vùng miền

XEM THÊM

TIÊU CHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG ĐẸP SANG TRỌNG

Bất cứ một người chủ nào cũng luôn mong muốn của hàng của mình trở thành nơi thực khách hài lòng. Khách hàng có đánh giá tốt thì công việc kinh doanh mới dễ dàng và phát triển hơn. Với kinh nghiệm làm việc, Nội thất Phát Tài đã đúc kết được một số những tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất nhà hàng như sau.

– Lựa chọn phong cách thiết kế và nguyên vật liệu phù hợp.

– Phân chia không gian, bài trí đồ nội thất khoa học và phù hợp.

– Đảm bảo sự cao cấp trong quá trình phục vụ cũng như trong không gian.

– Tuân thủ theo những thuần phong mỹ tục và tập quán.

– Đảm bảo tốt mọi yếu tố phong thủy, đây là điều quan trọng bởi phong thủy là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong bất kỳ công trình nào.

– Đẹp, lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo khoa học và tiện lợi mang đến diện tích ăn uống lý tưởng.

– Phù hợp với mục đích kinh doanh theo lứa tuổi mà chủ đầu tư hướng tới.

NỘI THẤT PHÁT TÀI

MANG ĐẾN CHO BẠN

Không gian hiện đại và tiện nghi nhất

LIÊN HỆ TƯ VẤN ngay PHÁT TÀI

Đội ngũ Kiến Trúc Sư PHÁT TÀI sẽ giúp bạn tháo gỡ từng nút thắt, đem lại giải pháp thiết kế nội thất tối ưu nhất về mọi mặt cho quý khách hàng.