PHƯƠNG CHÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Phát Tài luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Thấu hiểu – Tận tình – Tận tụy – Trung thực”

THẤU HIỂU: Chúng tối hiểu được những mong ước và những khó khăn của Khách Hàng khi muốn triển khai NỘI THẤT cho Tổ Ấm- Nơi Làm Việc của mình. Đơn vị thiết kế thi công có uy tín không? Sản phẩm đúng tiến độ không? Gỗ có chất lượng không? Chi phí có phù hợp chưa? Thiết kế có đẹp không?…

TẬN TÌNH: Thấu hiểu những mong ước và khó khăn của Khách Hàng. Chúng tôi TẬN TÌNH tư vấn, tìm hiểu, khảo sát thực tế. Cùng ngồi lại, chia sẽ và đồng hành với Khách Hàng để đưa ra GIẢI PHÁP TƯ VẤN tối ưu nhất cho Công Trình Mơ Ước.

TẬN TỤY: Những Sản Phẩm được sản xuất là Kết Qủa của sự lắng nghe, thấu hiểu, sự đúc kết của toàn bộ Đội Ngũ Nhân Viên NỘI THẤT PHÁT TÀI với Khách Hàng. Sản Phẩm được Khách Hàng Hạnh Phúc trong niềm hân hoan và đón nhận là lúc sự TẬN TỤY của NỘI THẤT PHÁT TÀI được lan tỏa.

TRUNG THỰC: Hơn hết chúng tôi hiểu được. Thái Độ-Kiến Thức-Chuyên Môn- Kinh Nghiệm mang lại hơn 80% thành công trong Ngành NỘI THẤT. Cùng với TRUNG THỰC trong việc cam kết Chất Lượng Gỗ, Kích thước triển khai thực tế và bảo hành sẽ mang lại Niềm tin tuyệt đối của Khách Hàng với NỘI THẤT PHÁT TÀI.

Đặc biệt NỘI THẤT PHÁT TÀI luôn đa dạng về chủng loại sản phẩm, nâng cao chất lượng và cung cách phục vụ. Đến với Phát Tài Bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm – dịch vụ chăm sóc – giá xưởng sản xuất tận gốc không qua trung gian và luôn nhận được đơn hàng đúng tến độ.

Khi mua sản phẩm cũng như sử dụng dịch vụ tại NỘI THẤT PHÁT TÀI bạn luôn nhận được sự thỏa mãn về chế độ bảo hành lâu dài, từ 3 năm đến 10 năm và tùy theo sản phẩm. Với những thế mạnh trên cùng với uy tín trong quá trình quá trình hoạt động. Hãy đến với Phát Tài để cảm nhận sự tận tâm trong phục vụ và yên tâm về chất lượng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NỘI THẤT PHÁT TÀI chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt thành và tâm huyết, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

TẠI SAO NÊN CHỌN NỘI THẤT PHÁT TÀI

VỀ NHÂN LỰC

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chất lượng cao kết hợp cùng cán bộ công nhân viên đam mê, nhiệt huyết cống hiến để tạo nên một tập thể vững mạnh. Mang lại giá trị riêng cho thương hiệu PHÁT TÀI.

VỀ CHẤT LƯỢNG

Chất lượng là tiểu chuẩn đặt lên hàng đầu tại Nội thất PHÁT TÀI. Các sản phẩm nội thất được chúng tôi báo hành với thời gian lên tới 5 năm. Với các chỉnh sách về chất lượng được chúng tôi cam kết với khách hàng.

VỀ DỊCH VỤ

Với PHÁT TÀI – Chúng tôi ưu tiên việc bảo hành hơn cả đơn hàng mới. Kết hợp với chỉnh sách bảo trì 6 tháng một lần. Thay thế những sản phẩm kém chất lượng trong quá trình sử dụng.

VỀ VẬT LIỆU VÀ NHÀ CUNG CẤP

Các vật liệu phục vụ sản xuất tại Nội thất PHÁT TÀI đều được lựa chọn đạt các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, có chứng nhận CO, CQ. Không sử dụng các vật tư kém chất lượng.

VỀ VẬT LỰC

Chúng tôi có xưởng sản xuất với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại cho nghành gỗ và quảng cáo. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác liên kết với hàng chục xưởng sản xuất ngoài để đáp ứng về công nghệ, tiến độ cũng như về chất lượng.

VỀ GIÁ THÀNH

Ở PHÁT TÀI chúng tôi có đội ngũ thợ, công cụ máy móc phục vụ sản xuất với giá thành sản xuất tại xưởng, hợp lý nhất cho khách hàng.