DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT THÔNG MINH

Thiết kế nội thất ngày nay được mô tả ngắn gọn với một nhóm các dự án khác nhau liên quan đến sự chuyển đổi không gian nội thất thành một phạm vi hoạt dộng thiết thực của con người.

Không gian sống và làm việc đẹp không chỉ đơn thuần là để thật nhiều đồ nội thất sang trọng mà quan trọng hơn đó là sự sắp đặt có tính hợp lý các chi tiết, vật dụng nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẫm mỹ và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cần thiết. Thiết kế nội thất thông minh giúp chúng ta có được không gian sống và làm việc tiện nghi, hữu ích. Nội thất thông minh cũng tôn vinh lên sự tinh tế của gia chủ trong việc sắp xếp nội thất trong gia đình mình.

KHÔNG GIAN SINH HOẠT THOẢI MÁI TIỆN LỢI

Các thiết kế của nội thất thông minh có thể có nhiều công dụng. Một chiếc giường ngủ có thể được dựng đứng vào tường dễ dàng, một ghế sofa có thể là chiếc ghế cũng có thể là chiếc giường. Những công năng đặc trưng của nội thất thông minh sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được không gian ngôi nhà của mình rất nhiều. Mang đến cảm giác thoải mái thoáng mát thay vì chật chội và bừa bộn khi có quá nhiều đồ nội thất trong nhà.

Phòng ngủ và học tập với nội thất thông minh

Giường ngủ thông minh

Vì sao nên lựa chọn ngành dịch vụ thiết kế nội thất thông minh

Nếu như trước đây, ngành dịch vụ thiết kế nội thất đang là là một ngành dịch vụ khá xa lạ với người Việt thì hiện nay, mức độ phổ biến và nhu cầu sử dụng khá lớn, tăng mạnh trong mọi ngành dịch vụ xây dựng.

Nội thất thông minh được biết đến là những tác phẩm điêu luyện, mang đầy tính thẩm mỹ và tiện lợi. Bất kỳ một ai cũng mong ước được sở hữu một căn nhà, không gian tiện nghi, sang trọng và thoải mái. Vậy ngành dịch vụ này mang đến những lợi ích gì?

Đặc biệt NỘI THẤT PHÁT TÀI luôn đa dạng về chủng loại sản phẩm, nâng cao chất lượng và cung cách phục vụ. Đến với Phát Tài Bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm – dịch vụ chăm sóc – giá xưởng sản xuất tận gốc không qua trung gian và luôn nhận được đơn hàng đúng tến độ.

Khi mua sản phẩm cũng như sử dụng dịch vụ tại NỘI THẤT PHÁT TÀI bạn luôn nhận được sự thỏa mãn về chế độ bảo hành lâu dài, từ 3 năm đến 10 năm và tùy theo sản phẩm. Với những thế mạnh trên cùng với uy tín trong quá trình quá trình hoạt động. Hãy đến với Phát Tài để cảm nhận sự tận tâm trong phục vụ và yên tâm về chất lượng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NỘI THẤT PHÁT TÀI chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt thành và tâm huyết, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

TẠI SAO NÊN CHỌN NỘI THẤT PHÁT TÀI

VỀ NHÂN LỰC

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chất lượng cao kết hợp cùng cán bộ công nhân viên đam mê, nhiệt huyết cống hiến để tạo nên một tập thể vững mạnh. Mang lại giá trị riêng cho thương hiệu PHÁT TÀI.

VỀ CHẤT LƯỢNG

Chất lượng là tiểu chuẩn đặt lên hàng đầu tại Nội thất PHÁT TÀI. Các sản phẩm nội thất được chúng tôi báo hành với thời gian lên tới 5 năm. Với các chỉnh sách về chất lượng được chúng tôi cam kết với khách hàng.

VỀ DỊCH VỤ

Với PHÁT TÀI – Chúng tôi ưu tiên việc bảo hành hơn cả đơn hàng mới. Kết hợp với chỉnh sách bảo trì 6 tháng một lần. Thay thế những sản phẩm kém chất lượng trong quá trình sử dụng.

VỀ VẬT LIỆU VÀ NHÀ CUNG CẤP

Các vật liệu phục vụ sản xuất tại Nội thất PHÁT TÀI đều được lựa chọn đạt các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, có chứng nhận CO, CQ. Không sử dụng các vật tư kém chất lượng.

VỀ VẬT LỰC

Chúng tôi có xưởng sản xuất với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại cho nghành gỗ và quảng cáo. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác liên kết với hàng chục xưởng sản xuất ngoài để đáp ứng về công nghệ, tiến độ cũng như về chất lượng.

VỀ GIÁ THÀNH

Ở PHÁT TÀI chúng tôi có đội ngũ thợ, công cụ máy móc phục vụ sản xuất với giá thành sản xuất tại xưởng, hợp lý nhất cho khách hàng.
parallax background

MẪU THIẾT KẾ & DỰ ÁN LIÊN QUAN

LIÊN HỆ TƯ VẤN ngay PHÁT TÀI

Đội ngũ Kiến Trúc Sư PHÁT TÀI sẽ giúp bạn tháo gỡ từng nút thắt, đem lại giải pháp thiết kế nội thất tối ưu nhất về mọi mặt cho quý khách hàng.