THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

TIÊU CHUẨN CHUNG thiết kế nội thất nhà phố

Con người hoàn hảo thì không thể mất đi tâm hồn, ngôi nhà hoàn hảo thì không thể bỏ qua phần nội thất.
Thiết kế nội thất có thể xem là phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng nhà ở.
Thiết kế nội thất nhà phố lại càng được chú trọng bởi đây là “bộ mặt”, thể hiện vị thế của bạn trong xã hội.
Một ngôi nhà có kiến trúc khoa học, đẹp mắt không những mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo, còn mang đến cho gia chủ “nhân vượng, gia an” an cư lập nghiệp.
Vì thế, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng được nhiều gia chủ quan tâm.

NỘI THẤT PHÁT TÀI

MANG ĐẾN CHO BẠN

Không gian hiện đại và tiện nghi nhất

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Làm thế nào để ngôi nhà toát lên được nét đẹp riêng và đáp ứng được tiêu chí về thẩm mỹ, công năng?
Mất quá nhiều thời gian tìm kiếm nhà thầu uy tín và khó xác định hồ sơ năng lực của đơn vị thi công?
Loạn giá và thông tin nhà thầu. Mất phí tư vấn và thiết kế nội thất nhà phố.
Không biết chọn phong cách nào mới phù hợp và đúng sở thích?
Không có ý tưởng trang trí nội thất sáng tạo?
Không dự tính được chi phí và tối ưu kinh phí?
Không có kiến thức về quy trình thi công.
Lo lắng về chất lượng nguyên vật liệu.
Không có thời gian để giám sát công trình
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội Thât, PHÁT TÀI hiểu được những vấn đề, những khó khăn và tâm huyết về Tổ Ấm Hạnh Phúc của Khách Hàng. Đội ngũ Kiến Trúc Sư PHÁT TÀI sẽ giúp bạn tháo gỡ từng nút thắt, đem lại giải pháp thiết kế nội thất tối ưu nhất về mọi mặt cho quý Khách Hàng.

1. Những hướng, giới thiệu và tư vấn những giải pháp Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố của PHÁT TÀI.
2. Xu hướng thiết kế nội thất nhà phố mới nhất.
3. Ý tưởng trang trí nội thất nhà phố đẹp.
4. Phong thủy trong thiết kế nội thất nhà phố
5. Cải thiện không gian nhà phố cùng KTS PHÁT TÀI
Đội ngũ Kiến Trúc Sư PHÁT TÀI sẽ giúp bạn tháo gỡ từng nút thắt, đem lại giải pháp thiết kế nội thất tối ưu nhất về mọi mặt cho quý khách hàng.

LÝ DO NÊN CHỌN NỘI THẤT NHÀ PHỐ PHÁT TÀI

Đặc biệt NỘI THẤT PHÁT TÀI luôn đa dạng về chủng loại sản phẩm, nâng cao chất lượng và cung cách phục vụ. Đến với Phát Tài Bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm – dịch vụ chăm sóc – giá xưởng sản xuất tận gốc không qua trung gian và luôn nhận được đơn hàng đúng tến độ.

Khi mua sản phẩm cũng như sử dụng dịch vụ tại NỘI THẤT PHÁT TÀI bạn luôn nhận được sự thỏa mãn về chế độ bảo hành lâu dài, từ 3 năm đến 10 năm và tùy theo sản phẩm. Với những thế mạnh trên cùng với uy tín trong quá trình quá trình hoạt động. Hãy đến với Phát Tài để cảm nhận sự tận tâm trong phục vụ và yên tâm về chất lượng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NỘI THẤT PHÁT TÀI chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt thành và tâm huyết, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

TẠI SAO NÊN CHỌN NỘI THẤT PHÁT TÀI

VỀ NHÂN LỰC

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chất lượng cao kết hợp cùng cán bộ công nhân viên đam mê, nhiệt huyết cống hiến để tạo nên một tập thể vững mạnh. Mang lại giá trị riêng cho thương hiệu PHÁT TÀI.

VỀ CHẤT LƯỢNG

Chất lượng là tiểu chuẩn đặt lên hàng đầu tại Nội thất NHÀ PHỐ. Các sản phẩm nội thất được chúng tôi báo hành với thời gian lên tới 5 năm. Với các chỉnh sách về chất lượng được chúng tôi cam kết với khách hàng.

VỀ DỊCH VỤ

Với PHÁT TÀI – Chúng tôi ưu tiên việc bảo hành hơn cả đơn hàng mới. Kết hợp với chỉnh sách bảo trì 6 tháng một lần. Thay thế những sản phẩm kém chất lượng trong quá trình sử dụng.

VỀ VẬT LIỆU VÀ NHÀ CUNG CẤP

Các vật liệu phục vụ sản xuất tại Nội thất PHÁT TÀI đều được lựa chọn đạt các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, có chứng nhận CO, CQ. Không sử dụng các vật tư kém chất lượng.

VỀ VẬT LỰC

Chúng tôi có xưởng sản xuất với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại cho nghành gỗ và quảng cáo. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác liên kết với hàng chục xưởng sản xuất ngoài để đáp ứng về công nghệ, tiến độ cũng như về chất lượng.

VỀ GIÁ THÀNH

Ở PHÁT TÀI chúng tôi có đội ngũ thợ, công cụ máy móc phục vụ sản xuất với giá thành sản xuất tại xưởng, hợp lý nhất cho khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ngay PHÁT TÀI

Đội ngũ Kiến Trúc Sư PHÁT TÀI sẽ giúp bạn tháo gỡ từng nút thắt, đem lại giải pháp thiết kế nội thất tối ưu nhất về mọi mặt cho quý khách hàng.