THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Thiết kế nội thất văn phòng tỏ ra rất hữu hiệu trong việc thúc đẩy năng suất công việc và sự phát triển của công ty. Đây là dịch vụ rất cần thiết trong xã hội hiện đại.

Thiết kế nội thất văn phòng được các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn quan tâm và chú ý thực hiện. Vì thế dịch vụ này hiện đang rất phát triển trong xã hội. Vậy vì sao chúng ta cần đến thiết kế? Những hạng mục văn phòng nào được thiết kế? Ở đâu có cung cấp dịch vụ? Tất cả mọi thông tin sẽ được trình bày trong bài viết này. Mời các bạn theo dõi.

TRỌN GÓI KHÔNG GIAN LÀM VIỆC TRONG MƠ

Ưu đãi Khách hàng

Thiết kế miễn phí và báo giá trong 24h*

VÌ SAO CÓ DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG?

Dịch vụ này ra đời để đáp ứng nhu cầu của bộ phận doanh nghiệp, công ty sử dụng văn phòng để hoạt động kinh doanh. Một số lý do mà họ muốn thiết kế lại nội thất văn phòng đó là:


Ý nghĩ phong thủy

Người Việt tin vào phong thủy. Theo quan niệm hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc may mắn, nhiều chủ doanh nghiệp không ngại bỏ ra một khoản tiền khá lớn để trang hoàn phòng làm việc, rước vật phẩm phong thủy về nhà. Một số chi tiết ảnh hưởng đến phong thủy được chú ý như là tranh treo tường, chậu cây cảnh, tượng đá, các hướng sắp xếp bàn ghế, tủ,…

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất cho văn phòng giúp tạo ra môi trường chuyên nghiệp, tích cực. Tất cả mọi người sẽ có ý thức và tinh thần làm việc. Năng suất công ty sẽ được tăng lên đáng kể và giảm thiểu thời gian bị lãng phí vô bổ.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG BAO GỒM NHỮNG HẠNG MỤC NÀO?

Nhiều người nghĩ thiết kế nội thất cho văn phòng là thiết kế phòng làm việc. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Hiện nay các công ty lớn có rất nhiều phòng ban. Vì thế nhu cầu thiết kế nội thất không chỉ dừng lại ở phòng làm việc. Những khu vực cần được thiết kế như:


Thiết kế nội thất văn phòng cần những gì?

Vậy thiết kế nội thất văn phòng là làm những công việc gì? Hai mảng chính của nó là:

Trang trí: công việc này bao gồm trang trí tường, sàn, trần bằng sơn màu, họa tiết, tranh vẽ,… Ngoài ra, bố trí chậu cây cảnh, mô hình, tượng,… cũng được thực hiện. Thiết kế ánh sáng đèn và lấy sáng tự nhiên, bổ sung màn rèm,… là những việc cần thiết.

Bàn ghế, tủ, trang thiết bị làm việc: tất cả những thiết bị, dụng cụ cần thiết cho không gian văn phòng cần được thiết kế đồng bộ, hiện đại, chất lượng. Hơn nữa, việc bố trí sao cho hợp lý, khoa học cũng nên được bàn bạc và tiến hành.

Địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Các bạn vừa tham khảo qua những kiến thức xoay quanh thiết kế nội thất cho văn phòng. Vậy các bạn đã có được nơi cung cấp dịch vụ uy tín chưa? Một địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là Nội thất Phát Tài. Đây là công ty chuyên về tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói nội thất nói chung.

Trong đó nội thất văn phòng là một lĩnh vực mà chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm và hoàn thành qua nhiều dự án thành công mỹ mãn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tụy, Phát Tài tự hào mang đến cho quý khách hàng những giá trị lớn lao nhất.

Hơn nữa, các bạn có thể tham khảo giá cả ở nhiều nơi, Phát Tài tự tin là giá bên mình vô cùng cạnh tranh cũng như phù hợp với chất lượng. Để quý khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn về công ty chúng tôi, Phát Tài xin được đề cập sơ qua về quy trình làm việc khoa học của mình.

Quy trình làm việc của Phát Tài

Sau đây là quy trình làm việc sơ bộ của đơn vị chúng tôi:

Tiếp nhận thông tin và gặp mặt khách hàng
Tiến hành khảo sát thực tế
Tư vấn về phương pháp, giá cả, thời gian thiết kế, thi công cho khách hàng
Ký hợp đồng và đặt cọc
Phác thảo thiết kế sơ bộ và lên kế hoạch chi tiết
Thiết kế 3D
Thông qua ý kiến khách hàng
Tiến hành thi công
Hoàn tất, bàn giao và nghiệm thu
Thanh toán toàn bộ
Chăm sóc và bảo dưỡng kết quả trong thời gian bảo hành
Sau thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn luôn có mặt bất cứ khi nào khách hàng cần.

Như vậy là các bạn đã hiểu về quy trình làm việc của Phát Tài. Nếu các bạn có nhu cầu thì liên hệ đến chúng tôi bằng website… hoặc số Hotline… Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Qua bài viết này, các bạn đã biết tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng. Trong xã hội ngày nay, việc thiết kế văn phòng nên được đặt lên hàng đầu. Nó là hỗ trợ to lớn cho sự phát triển lớn mạnh của công ty. Hy vọng rằng công việc kinh doanh của các bạn sẽ ngày một tốt đẹp với những văn phòng được thiết kế, trang hoàng đẹp đẽ và chuyên nghiệp.

NỘI THẤT PHÁT TÀI

MANG ĐẾN CHO BẠN

Không gian hiện đại và tiện nghi nhất

LIÊN HỆ TƯ VẤN ngay PHÁT TÀI

Đội ngũ Kiến Trúc Sư PHÁT TÀI sẽ giúp bạn tháo gỡ từng nút thắt, đem lại giải pháp thiết kế nội thất tối ưu nhất về mọi mặt cho quý khách hàng.